Bật mí cách chăm sóc mi nối, giữ mi nối bền đẹp không phải nàng nào cũng biết

Cách chăm sóc mi nối và giữ mi nối bền đẹp hơn sau khi nối mi đó là câu hỏi được rất nhiều nàng quan tâm. Do đó hôm nay Halei viết bài viết này để chia sẻ cùng các nàng tất tật cách chăm sóc mi nối sau khi nối để có được bộ mi nối đẹp tự nhiên và bền trên 1 tháng nhé.

Nối mi mắt giúp đôi mắt các nàng cuốn hút hơn, đẹp hơn với làn mi dày, dài nổi bật trên khuôn mặt. Nhưng không phải nối 1 lần là dùng được lâu bền, mà còn phải phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc giữ gìn của các nàng. Khi nối mi xong nàng có thể dùng được trong khoảng từ 2 – 3 tuần, sau đó nàng phải dặm thêm mi vào những chỗ bị rụng.

Nhưng, nếu các nàng biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng mi thì nó sẽ bền, đẹp hơn các nàng tưởng nhiều. Và hàng mi nối có thể theo các nàng lên tới 4 – 5 tuần đấy.

Và dưới đây Halei xin mách với các nàng 6 lưu ý để giữ được bộ mi nối bền đẹp:

1. Điều đầu tiên khi nối mi xong đó là tránh dụi mắt bằng tay nha các nàng

CÁCH CHĂM SÓC MI NỐI, GIỮ MI NỐI BỀN ĐẸP

- Mi nối kỹ thuật One By One được gắn vào mi thật bằng một loại keo dán. Với các nàng chưa quen nó gây ra khó chịu ở mắt, thường dễ gây đau mí mắt nên các nàng hay lấy tay dụi mắt.

- Lời khuyên của Halei là các nàng cố gắng chịu đựng và cảm giác đó sẽ qua đi trong vài ba ngày thôi.

2. Cẩn thận khi rửa mặt

CÁCH CHĂM SÓC MI NỐI, GIỮ MI NỐI BỀN ĐẸP

- Các nàng không nên rửa mặt với nước ấm, nếu có nên tránh phần mắt vì nước ấm có thể làm keo mất độ kết dính. Khi rửa mặt, nên chừa phần mắt ra, sau đó dùng bông tẩy trang thấm nước rửa nhẹ vùng mắt.

3. Không chải mascara và tẩy trang phần lông mi

CÁCH CHĂM SÓC MI NỐI, GIỮ MI NỐI BỀN ĐẸP

- Khi nối mi, mi mắt trông đã dày và dài hơn vì thế nàng không cần thiết phải sử dụng mascara thêm nữa. Vì nếu sử dụng, mi có thể đẹp hơn nhưng sau đó nàng sẽ phải dùng tẩy trang cho mắt – một trong những chất có thể làm cho keo dán mi mất độ kết dính rất nhanh. Nếu nàng muốn tẩy trang màu mắt, chỉ nên dùng bông tẩy trang lau nhẹ vùng có màu mắt, tránh chạm vào hàng mi nha.

4. Tránh làm gãy mi khi ngủ

CÁCH CHĂM SÓC MI NỐI, GIỮ MI NỐI BỀN ĐẸP

- Khi ngủ, Halei khuyên nàng không nên nằm nghiêng người hay nằm úp mặt xuống gối, sẽ gây ra hiện tượng gẫy mi nối.

- Mi nối được làm bằng sợi nilon hoặc sợi lụa, nếu không cẩn thận, nàng có thể làm sợi mi gấp lại hoặc lệch múi dán, gây mất thẩm mỹ cho mắt.

5. Quan tâm điểm nối mi mỗi ngày

CÁCH CHĂM SÓC MI NỐI, GIỮ MI NỐI BỀN ĐẸP

Sau mỗi lần rửa mặt, trang điểm, hoặc bất cứ khi nào nàng có dịp soi gương trong ngày, nên kiểm tra các sợi mi xem có bị hở điểm nối hay không. Nếu hở nhiều, nàng có thể tháo sợi mi đó ra và dặm lại mi mới. Sau mỗi lần kiểm tra, nàng nên nhắm hờ mắt và dùng ngón tay đẩy nhẹ hàng mi lên theo chiều cong của chúng để giúp mi cong đều hơn.

6. Vấn đề cuối cùng đó là nàng hãy luôn đeo kính khi ra đường

CÁCH CHĂM SÓC MI NỐI, GIỮ MI NỐI BỀN ĐẸP

Kính mát sẽ giúp tránh được bụi bay vào mắt, đồng thời giúp mắt dễ chịu hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sau khi nối mi, nàng nên đeo kính thường xuyên hơn khi ra đường. Nếu là ban đêm, có thể đeo kính trắng 0 độ để bảo vệ mắt tốt hơn.

Chúc các nàng luôn xinh đẹp cùng bộ mi nối đẹp tự nhiên của mình nhé!

Tags: Cách chăm sóc mi nối , cach cham soc mi noi , cách giữ mi nối bền đẹp , cach giu mi noi ben dep

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline CSKH

0973 408 088
 

Join us on

Thiết kế Website lamwebchuanseo.com