HALEI LỌT TOP 3 CUỘC THI BEAUTY CONTEST INTERNATIONAL AWARD 2018

Bạn Đinh Phương Thảo (đại diện thương hiệu Halei) đã vượt qua hơn 750 thí sinh để nhận giải Ba hạng mục Nghệ thuật trang trí Nails.

Ngày 26/08/2018 vừa qua, 6 thí sinh đại diện thương hiệu Halei đã tham dự cuộc thi Beauty Contest International Award 2018 VN - IBC do Hiệp hội thẩm mỹ Thái Lan, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và trường trung cấp cộng đồng Hà Nội phối hợp tổ chức. Đây là 1 sân chơi tầm cỡ và vô cùng bổ ích với sự tham gia của hơn 750 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước trong các lĩnh vực làm đẹp: Phun xăm thẩm mỹ, Xăm hình nghệ thuật, Nghệ thuật trang trí nails, Nghệ thuật trang điểm, Face Beauty…

Chương trình diễn ra ngày 26/08/2018 với hai buổi thi sáng – chiều và tiệc gala trao giải buổi tối tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Place - 131 Nguyễn Phong Sắc - Hà Nội.

Tham dự cuộc thi với hai lĩnh vực Nối mi nghệ thuật và Nails nghệ thuật, Halei để lại ấn tượng với Ban Giám Khảo với những phần thi được đầu tư chất lượng chỉnh chu. Vượt qua hơn 750 thí sinh, bạn Đinh Phương Thảo (đại diện thương hiệu Halei) đã xuất sắc giải Ba với tiết mục dự thi nghệ thuật trang trí Nails.

Bạn Đinh Phương Thảo (váy đen) nhận giải Ba cuộc thi hiện đang làm việc tại cơ sở 40 Dương Quảng Hàm

Chia sẻ cảm xúc khi tham dự cuộc thi của bạn Đinh Phương Thảo: "Thảo cảm thấy rất may mắn và vinh dự khi đại diện thương hiệu Halei đến với cuộc thi lần này, tác phẩm Thảo mang đến là bộ nail thể hiện quá trình tiến hóa của loài người và rất vui được ban giám khảo đánh giá cao và dành giải thưởng. Đây cũng là động lực để bản thân Thảo cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong công việc của mình.”

Bài dự thi nhận giải Ba của bạn Phương Thảo nhận được nhiều lời khen về ý tưởng và cách thức thể hiện

Đặc biệt trong cuộc thi, giáo viên Nails kiêm stylist của hệ thống Halei – chị Đinh Ngọc Bích cũng được mời vào đội ngũ Ban giám khảo danh dự và vinh dự nhận giải "Nữ hoàng ngành Nails Việt Nam". Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực làm việc và cống hiến trong ngành nails nói riêng và ngành làm đẹp nói chung của chị Bích trong suốt thời gian vừa qua.

Chị Bích nhận giải "Nữ hoàng ngành Nails Việt Nam"

Một số hình ảnh đáng chú ý khác của team Halei tham dự cuộc thi:

Các thí sinh đại diện thương hiệu Halei tham dự chương trình

Tác phẩm dự thi của 2 bạn Vũ Đức Hạnh, Nguyễn Thu Trang

Bạn Trần Bích Hà đại diện tham dự phần thi nối mi

Bạn Đỗ Thị Thủy Tiên tham dự phần thi nối mi

Tác phẩm dự thi nails của bạn Nguyễn Thị Bích Liên

Chị Trần Ngọc Huyền (Giữa) - Đại diện quản lý shop Halei cũng có mặt để cỗ vũ và hỗ trợ các thí sinh tham dự cuộc thi.

_Halei _

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline CSKH

0973 408 088
 

Join us on

Thiết kế Website lamwebchuanseo.com